Soda truyền thống từ lâu đã là món đồ uống giải nhiệt lý tưởng trong mùa hè oi bức

Soda truyền thống từ lâu đã là món đồ uống giải nhiệt lý tưởng trong mùa hè oi bức. Khi được mix cùng với trái cây, siro, rượu rhum, kem tươi hay sữa, thức uống này tạo thành những biến tấu giải khát hết sức thú vị và lạ miệng. Dù du nhập vào Thủ đô chưa lâu, nhưng mua nước hoa chính hãng soda mix đã nhanh chóng xuất hiện trong menu của các quán giải khát của Hà Nội, từ quán vỉa hè cho đến những quán “sang chảnh”.

11

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, món đồ uống này đã ghi điểm tuyệt đối bởi hình thức vô cùng bắt mắt. Chiếc cốc thủy tinh trong suốt đựng đầy thứ nước nước hoa louis vuitton california dream sóng sánh màu xanh, vàng, hồng, có thêm lát chanh, chiếc lá bạc hà cùng vài viên đá, chỉ nhìn thôi đã thấy rất đã khát. Đặc biệt trong tiết trời mùa hè nóng bức.

12

Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến “Italian soda”. Khác hẳn với các loại soda đã kể trên – vốn nghiêng về hương vị thanh mát, Italian soda bao gồm soda pha với với sữa hoặc kem tươi đầy hấp dẫn là biến tấu soda dành cho những ai hảo ngọt, yêu thích vị béo ngậy. Cái mát lạnh tê lưỡi của soda Home, vị ngọt ngọt của sữa, caramen, vị ngậy ngậy của kem tươi thực sự khiến vị giác

Xin chia sẻ một số công thức pha chế SODA vừa ngon, vừa đẹp lại cực kỳ đơn giản.

Bài Viết Liên Quan